30 Đồ thủ công đơn giản và nhanh để làm tại nhàĐồ thủ công khó tin phải phải thử ngay

Hãy cùng lấm lem một chút với keo và đồ thủ công đầy màu sắc nào!
Để bắt đầu, tôi sẽ chỉ bạn cách làm slime. Trước tiên, cho keo vào bát rồi thêm kem dưỡng da tay, kem cạo râu và vài giọt chất làm đông slime, trộn đều lên đến khi nó dẻo như slime. Sau đó, thêm màu thực phẩm là xong.
Bạn có thể làm ma nơ canh bằng cách quấn màng bọc vào các bộ phận người rồi trát vữa lên trên. Khi khô, gỡ ra và đổ đầy xốp nở vào.
Bạn cũng có thể làm bát hình bàn tay bằng vữa. Đơn giản đổ vữa hoặc xi măng vào đôi găng tay latex rồi đặt chúng vào bát. Sau đó, đặt chiếc bát đẹp lên giá đỡ trong phòng khách để đựng chìa khóa.
Nhưng đừng quên vô vàn thứ khác có thể làm được từ keo nóng. Ví dụ như đồ đựng trứng, hoặc keo nóng màu sắc hợp để sửa đồ trong nhà.

Dấu thời gian:
0:07 – Công thức làm slime
1:58 – Cách làm slime
3:55 – Slime vs bột móng tay
5:15 – Thủ thuật hay với kem đánh răng
9:48 – Bát tuyệt vời
11:45 – Sửa chữa đồ đạc

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

thủ công, mẹo nhỏ, cách làm, các dự án thủ công, diy, mẹo đơn giản, hoạt động thủ công, mẹo vặt, mẹo làm cuộc sống dễ dàng hơn, 5 phút thủ công, hướng hẫn, tự tay làm hết, mẹo

Xem Thêm Bài Viết Mẹo Vặt Khác: https://colbertforsenate.com/meo-vat

Nguồn: https://colbertforsenate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *