30 PHÚT NHẠC NGỦ TRƯA – NHẠC SÓNG DELTA GIÚP THƯ GIÃN NÃO BỘ

  • admin 17 Tháng Mười Hai, 2020XEM NHIỀU HƠN TẠI:

GIẤC NGỦ TRƯA: Với 20-30 phút nghỉ ngơi, thư giãn cùng các bản nhạc sóng não delta, nhạc nhẹ nhàng với những giai điệu du dương, êm ái hay những âm thanh từ tự nhiên. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu và được phục hồi năng lượng cơ thể. Đồng thời, não bộ của bạn sẽ được thư giãn, hệ thần kinh được làm dịu lại để chuẩn bị cho nửa ngày còn lại một cách tốt nhất.

Theo các cuộc nghiên cứu về giấc ngủ, 20-30 phút nghỉ ngơi cho buổi trưa là vừa đủ, không quá ngắn nhưng cũng không dài. Với khoảng thời gian đó, cơ thể có thể được thư giãn, nghỉ ngơi, nạp đủ năng lượng cần thiết và tránh đưa bạn vào trạng thái ngủ sâu, giúp bạn không mệt mỏi sau khi thức dậy.

Với 30 PHÚT NHẠC NGỦ TRƯA – NHẠC SÓNG DELTA GIÚP THƯ GIÃN NÃO BỘ, bạn sẽ nạp được đáng kể năng lượng cho buổi chiều tối thật năng suất. Chúc bạn có một giấc ngủ thật ngon!

SUBSCRIBE kênh để cập nhật nhiều hơn những video tương tự!

ĐỪNG QUÊN LIKE, COMMENT VÀ SHARE VIDEO BẠN NHÉ!!!

ngủ, ngủ trưa, ngủ sâu, nhạc ngủ trưa, sleep music, Relaxing Music, stress relief, meditation, thư giãn, giảm mệt mỏi, sóng delta, stress, ngủ ngon, nap, phục hồi, giảm căng thẳng, dễ nghe dễ ngủ, nhạc, 30 phút, sleeping, relaxing, sleep, sleeping music, music for sleeping, sleep meditation, music for stress relief, soft music, peaceful music, deep sleep music, delta waves, 20 phút, instrumental music, music relaxing, relax, meditation music, relaxing sleep music

Xem Thêm Bài Viết Về Giải Trí Khác: https://colbertforsenate.com/giai-tri

Nguồn: https://colbertforsenate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *