Công ty cổ phần DTP – 15 năm một chặng đườngĐược thành lập từ năm 2005 đến nay, hoạt động hơn 15 năm trên thị trường, Công ty Cổ phần DTP – DTP Corporation là một trong những đơn vị thuộc top đầu ngành đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất mực in hiện đại, chuyên sản xuất hộp mực, mực nạp cung ứng cho thị trường. Ngoài ra DTP Corp còn là đơn vị cung cấp các loại linh kiện và sửa chữa toàn bộ thiết bị máy in, máy photocopy, máy tính, thiết bị máy văn phòng và các dịch vụ liên quan khác phục vụ trong văn phòng. Hiện nay, công ty đã có hơn 1.000 đại lý cùng hàng triệu khách hàng tin dùng mực inkMAX.

Sở hữu đội ngũ hơn 100 nhân viên dày dặn kinh nghiệm có chuyên môn và trách nhiệm cao, DTP Corp là đối tác cung cấp mực in của nhiều doanh nghiệp, bệnh viện, ngân hàng lớn nhỏ trên toàn quốc. Ngoài ra, thương hiệu mực inkMAX cũng là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết hệ thống trường học trên khắp cả nước. DTP Corp bên cạnh hoạt động kinh doanh thương mại còn có một sứ mệnh lớn hơn, đã trở thành nét văn hóa đặc trưng của công ty trong hơn 15 năm qua đó chính là sứ mệnh phụng sự xã hội.

Công ty cổ phần DTP – DTP CORPORATION
🏫 Địa chỉ:
– Trụ sở chính: 198 Lê Niệm, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM
– CN: 352/21 Thoại Ngọc Hầu, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM
☎️ Hotline: (028) 22 411 011
✉️ Email: [email protected]
🌐 Website: www.dtp.vn – www.inkmax.vn

muc in, mực in, hộp mực in, muc in laser, mực in phun, drum, linh kiện máy in, trục từ, Gạt mực, nạp mực máy in, chuyên cung cấp sỉ & lẻ mực in inkmax

Xem Thêm Bài Viết Veeg Hành Chính Khác: https://colbertforsenate.com/hanh-chinh

Nguồn: https://colbertforsenate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *