Cuộc thi TOEFL Junior 2012 – IIG Việt Nam (HaCTV)Lần đầu tiên tại Việt Nam, một cuộc thi tiếng Anh sử dụng bài thi đánh giá theo chuẩn quốc tế – TOEFL Junior đã được tổ chức với sự háo hức chờ đợi của các thí sinh và phụ huynh. Vòng 1 TOEFL Junior Challenge Hà Nội 2012 đã thu hút được đông đảo thí sinh độ tuổi từ 11-15 (từ lớp 6 tới lớp 9) tham gia tại hai địa điểm: Công ty IIG Việt Nam — Đại diện chính thức và duy nhất giới thiệu và cung cấp bài thi TOEFL Junior tại Việt Nam và Công ty Language Link Việt Nam — Trung tâm khảo thí TOEFL Junior – ủy quyền bởi IIG Việt Nam.
50 thí sinh xuât sắc nhất tại vòng 2 sẽ tham dự vòng 3 dự kiến được tổ chức vào ngày 18/11/2012. Quán quân của cuộc thi TOEFL Junior Challenge mùa thứ Nhất khối trường THCS toàn thành phố Hà Nội 2012 sẽ được vinh danh trong Lễ ra mắt TOEFL Junior dự kiến được tổ chức vào đầu tháng 12/2012, với sự tham gia của Phó Chủ tịch Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ (ETS).

Thông tin thêm về bài thi TOEFL Junior

Bài thi TOEFL Junior được dùng để đánh giá mức độ thành thạo tiếng Anh của học sinh bậc THCS ở cả 2 lĩnh vực học thuật và xã hội. Một trong những điểm ưu việt của bài thi TOEFL Junior đó là điểm số của bài thi TOEFL Junior đã được các chuyên gia của ETS nghiên cứu để quy đổi tương ứng với khung tham chiếu châu Âu (CEFR), giúp thí sinh có thể hiểu hơn về trình độ của mình so với chuẩn chung hiện đang được áp dụng trên thế giới. Từ năm 2012, TOEFL Junior đã được sử dụng là bài thi chính thức đánh giá trình độ tiếng Anh của các ứng viên tham gia chương trình học bổng ASSIT — một chương trình học bổng uy tín được nhiều học sinh giỏi của Việt nam quan tâm. Trên thế giới, kể từ ngày 30/06/2012, bài thi TOEFL Junior đã chính thức được sử dụng để thay thế bài thi SLEP- là bài thi sử dụng để xét tuyển học sinh đến từ những quốc gia mà tiếng Anh không phải là bản ngữ nhập học vào các trường trung học công lập của Mỹ (theo diện visa F1) hoặc tham gia chương trình giao lưu văn hóa một năm trung học Mỹ (visa J1).

cuoc thi toefl junior 2012, iig vietnam, iig, vietnam, toefl junior, toefl, toefl junior 2012

Xem Thêm Bài Viết Veeg Hành Chính Khác: https://colbertforsenate.com/hanh-chinh

Nguồn: https://colbertforsenate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *