Dược phẩm Nhất Nhất & Giải pháp quản lý phân phối, bán hàng DMSproHơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị bán hàng, anh Nguyễn Quang Phi Tín đã đảm nhận những vai trò dẫn đầu trong các tập đoàn lớn như CocaCola, United Pharma Vietnam, Tập đoàn Trung Nguyên, TH True Milk trước khi gia nhập Công ty Dược Phẩm Nhất Nhất.

Với vai trò là Giám Đốc Bán Hàng Toàn Quốc, anh Tín hiểu rõ những mấu chốt trong quản lý chiến lược, cũng như chinh phục những thách thức trong phân phối và bán hàng. Bên cạnh đó, anh Tín cũng có kinh nghiệm dày dặn trong việc áp dụng và sử dụng DMS, cũng như quản lý các dự án DMS tại doanh nghiệp.

Vậy giải pháp mà Nguyễn Quang Phi Tín sử dụng cho hàng loạt các vấn đề trong quản lý phân phối bán hàng của TH True Milk thời điểm hiện tại là gì?
DMS là gì? Nó giúp các doanh nghiệp lớn kiểm soát và giải quyết các vấn đề phát sinh như thế nào? Hãy cũng lắng nghe những chia sẻ của anh Phi Tín và tìm hiểu thêm về giải pháp quản trị của những doanh nghiệp lớn trên thị trường là gì nhé!

Phần chia sẻ của anh Nguyễn Quang Phi Tín nằm trong khuôn khổ sự kiện thường niên về DMS do DMSpro tổ chức.

Tìm hiểu phần mềm quản lý phân phối bán hàng:

Các tính năng giúp doanh nghiệp tối ưu doanh nghiệp:

DMS, DMSpro, phan mem dms, dms solution, dms software, giai pháp dms, dms la gi, what is dms, distribution management solution, distribution management systems, eroute, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm quản lý hệ thống bán hàng, giải pháp dms, giải pháp quản lý kênh phân phối, giải pháp quản lý bán hàng, fmcg

Xem Thêm Bài Viết Veeg Hành Chính Khác: https://colbertforsenate.com/hanh-chinh

Nguồn: https://colbertforsenate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *