Hướng dẫn sử dụng phần mềm PVsyst 6.70 – Phần 1 : Tạo địa điểmBài viết toàn tập về phần mềm PVsyst giúp bạn hiểu được quy trình thiết kế hiệu quả trên phần mềm PVsyst :

*** Chú ý 1 : Hiện nay một số máy không tạo được địa điểm trên phần mềm PVsyst. Các bạn tham khảo thêm video sau để sửa lỗi :
Trong video này mình xin chia sẻ với anh em bước đầu tiên khi sử dụng phần mềm PVsyst đó là tạo địa điểm mới. Địa điểm này chính là vị trí khu vực dự kiến lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Chúng ta cần khai báo địa điểm để giúp PVsyst lấy được các dữ liệu về thời tiết và bức xạ tại địa điểm đó. Sau khi tạo thành công chúng ta sẽ sử dụng trong các phần thiết kế sơ bộ và thiết kế chi tiết trên phần mềm PVsyst.
*** Chú ý 2 : Bạn cần cài đặt NET.Framework cho máy tính trước khi cài đặt PVsyst để có thể truy xuất dữ liệu từ Meteonorm.
Chi tiết bạn có thể xem thêm link sau :

Pvsyst là một trong những phần mềm thiết kế điện năng lượng mặt trời được đánh giá cao trong giới chuyên môn, chuyên thiết kế các hệ thống hòa lưới, offgrid, hybrid, solar pump….

Link tải phần mềm & hướng dẫn sử dụng phần mềm PVSYST:

Hướng dẫn thiết kế điện mặt trời hòa lưới toàn tập ( được Update thường xuyên ) :

Các công cụ & phần mềm thiết kế điện mặt trời hữu ích nhất ( được Update thường xuyên ) :

SUBSCRIBE để bứt phá trong ngành điện mặt trời :

Theo dõi chúng tôi trên facebook :

Điện mặt trời, PVsyst, phần mềm thiết kế điện mặt trời, thiết kế điện mặt trời, sử dụng PVsyst, pvsyst 6.70, pvsyst pro 30

Xem Thêm Bài Viết Mẹo Vặt Khác: https://colbertforsenate.com/meo-vat

Nguồn: https://colbertforsenate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *