Lozi – Sàn thương mại điện tử nội đô sáng giá | TopCV review doanh nghiệp🏍 Lozi là một trong những ứng dụng thương mai điện tử được yêu thích nhất tại Việt Nam, kết nối hàng triệu người mua và người bán nhằm phục vụ nhu cầu mua bán trực tuyến ngày càng cao Không chỉ là một cầu nối thương mại điện tử đáng tin cậy , Lozi còn cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tiện lợi chỉ trong 1 giờ , đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến hiệu quả và tối ưu

🏍 Năm 2017, Lozi có bước chuyển mình đột phá, tập trung toàn bộ vào phát triển ứng dụng chủ lực Loship cung cấp dịch vụ giao hàng thương mại điện tử nội thành trong 1 giờ. Loship hiện cung cấp đa dạng dịch vụ xoay quanh giao vận hai bánh bao gồm: giao đồ ăn, giao hàng thương mại điện tử, đi chợ giùm, giao đồ giặt ủi, giao hàng và 4 dịch vụ khác. Cho đến nay, Loship đã cung cấp dịch vụ tại 4 thành phố lớn ở Việt Nam: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng.

🏍 Liên tục nhận được các nguồn vốn mạnh mẽ từ các nhà đầu tư danh tiếng nước ngoài cho thấy khả năng mở rộng quy mô nhanh chóng và vững chắc của ứng dụng.

🎯 Với chương trình Premium Employer Branding, TOPCV mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng thương hiệu tuyển dụng, để thu hút nhân tài, xây dựng nguồn nhân sự chất lượng cho doanh nghiệp.

👉 Vậy thì văn hóa cũng như môi trường làm việc của Lozi như thế nào? Hãy cùng TCV Review tìm hiểu trong clip ngày hôm nay nhé!

▶ Tìm kiếm các cơ hội việc làm của Lozi tại:
▶ TopCV | Nền tảng tạo CV & tìm việc trực tuyến số 1 tại Việt Nam
Website Tạo CV và tìm việc chất lượng:
Tải app TopCV – Nhận ngay việc tốt:
_
▶ Đăng ký theo dõi kênh:
▶ Fanpage:
▶ Website:
▶ Blog:
▶ TopCV | Nền tảng tạo CV & tìm việc trực tuyến số 1 tại Việt Nam
Website Tạo CV và tìm việc chất lượng:
Tải app TopCV – Nhận ngay việc tốt:

topcv, việc làm, hướng nghiệp, tuyển dụng, định hướng nghề nghiệp, CV, phỏng vấn

Xem Thêm Bài Viết Veeg Hành Chính Khác: https://colbertforsenate.com/hanh-chinh

Nguồn: https://colbertforsenate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *