Mẹo Stardew Valley – 10 điều người mới nên biếtXin chào các bạn, hôm nay mình đăng video này để chia sẻ với các bạn về những mẹo trong game Stardew Valley. Mong các bạn nếu thấy hay thì hãy nhấn Like và Subscribe để ủng hộ mình.
———————————————————————————————————
Giải thích:
1. Bật Always Show Tool Hit Location (Luôn hiện vị trí sử dụng công cụ): Khi bạn bật tính năng này ở mục Setting thì sẽ hiện ra vùng chọn màu đỏ, giúp bạn không bị ấn nhầm gây tốn năng lượng.

2. Luôn xem Tivi: ‘Dự báo thời tiết’ sẽ giúp bạn biết có mưa hay không, điều này giúp bạn có thể canh thời gian nâng cấp công cụ vì mỗi công cụ nâng cấp cần 2 ngày. ‘Tử vi bói toán’ sẽ giúp bạn biết được độ may mắn trong ngày của mình, giúp bạn có thể đi Mine và câu cá tốt hơn. ‘Sống nhờ vào đất’ sẽ là hướng dẫn cơ bản cho những người mới.

3. Luôn giữ lại mỗi thứ một ít như các bạn thấy trên video, vì biết đâu bạn sẽ cần chúng. Nhớ nhé, đừng bao giờ bán hết một thứ gì.

4. Hãy mang theo liềm hoặc kiếm vì chúng giúp bạn dọn dẹp những bụi cỏ mà không mất bất kì năng lượng nào, giúp bạn ko phải lo nữa.

5. Luôn xem lịch và thông báo ở tiệm tạp hóa Pierre để biết được sinh nhật dân làng, các yêu cầu của người dân. Khi bạn làm những yêu cầu, bạn sẽ được tăng tình cảm và nhận được nhiều tiền hơn. Đó là lí do mình kêu các bạn giứ lại mỗi thứ một ít.

6. Đừng bỏ những đống rác thu được khi câu cá, khi bạn làm được máy tái chế rồi, bạn sẽ thấy chúng rất hữu dụng đấy.

7. Hãy đứng trước mặt những con bọ đang bay rồi dùng chuột phải để đỡ, như vậy chúng sẽ ko bay nữa và việc tiêu diệt sẽ rất dễ dàng.

8. Đừng cố giết những con nhộng nếu ko đủ dame, chúng sẽ thành những con ruồi rồi làm phiền bạn rất nhiều đấy.

9. Luôn đem theo cuốc để có thể đào giun, chúng sẽ đem lại cho bạn khá nhiều vật phẩm giá trị đấy.

10. Ko mua hàng ở Joja vì ỏ đó luôn bán đắt hơn Pierre 25%. Hãy cùng dân làng tẩy chay Joja nhé.

ps, gaming, ps gaming, mẹo stardew valley, stardew valley mẹo, hướng dẫn chơi stardew valley, cách chơi stardew valley, chơi stardew valley, Mẹo Stardew Valley – 10 điều cho người mới, Stardew valley 10 điều cho người mới, Mẹo Stardew Valley – 10 điều người mới nên biết, stardew valley 10 điều người mới nên biết, thung lũng stardew, cách chơi stardew valley mới nhất ps gaming, ps gaming stardew valley, ps gaming stardew valley 10 điều mới

Xem Thêm Bài Viết Mẹo Vặt Khác: https://colbertforsenate.com/meo-vat

Nguồn: https://colbertforsenate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *