Quy trình sản xuất Aseptic tại Tân Hiệp PhátASEPTIC – QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC GIẢI KHÁT HIỆN ĐẠI HOÀN TOÀN KHÉP KÍN CỦA THP

Nhà máy nước giải khát của Tập đoàn Tân Hiệp Phát tự hào là nơi cho ra đời tất cả các sản phẩm chất lượng, có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng trên hệ thống dây chuyền Aseptic và công nghệ tiên tiến hàng đầu Nhật Bản và Châu Âu như dây chuyền chiết lạnh vô trùng Aseptic từ tập đoàn Krones – Cộng hòa liên bang Đức, với công suất 36.000 chai/giờ.
Toàn bộ quy trình sản xuất các sản phẩm nước giải khát của THP hoàn toàn tự động, khép kín từ khâu thổi chai, chiết rót, đóng nắp, dán nhãn đến đóng thùng.

Cùng với đó là việc vận hành của hệ thống quản lý chất lượng tích hợp ISO 9001-2008, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2004 và vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP đã tạo ra các sản phẩm nước giải khát ưu việt, không chất bảo quản.

cong nghe aseptic, aseptic, quy trình aseptic, day chuyen aseptic, quy trinh san xuat nuoc giai khat, công ty tân hiệp phát, tân hiệp phát, tan hiep phat, sản phẩm của tân hiệp phát, các sản phẩm của tân hiệp phát, qui trình sản xuất aseptic, dr thanh, number one, nước giải khát

Xem Thêm Bài Viết Veeg Hành Chính Khác: https://colbertforsenate.com/hanh-chinh

Nguồn: https://colbertforsenate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *