Tuyển dụng nhân sự – Những kinh nghiệm quý báu về tuyển chọn nhân tài của Amazon

  • admin 31 Tháng Mười Hai, 2020✍ Đăng ký kênh:
—————
Tuyển dụng nhân sự có vai trò tuyệt đối quan trọng cho sự thành công của những công ty khởi nghiệp. Sự phát triển thần tốc của Amazon.com trong thời gian đầu là nhờ một đội hình ”những cầu thủ rất giỏi”.

Jeffrey Bezos, nhà sáng lập Amazon không chỉ là một doanh nhân sáng tạo mà còn là một nhà tuyển trạch tài ba và nhạy cảm.

Ông tâm sự: “Ngay khi công ty mới thành lập được 2 năm, tôi đã nhanh chóng học được công thức tối ưu cho một công ty mới thành lập. Đó là tạo ra một sản phẩm mà mọi người cần và tuyển những người tài năng và có động lực mạnh mẽ để cùng xây dựng sản phẩm đó. Nhưng một sản phẩm tuyệt với hiếm khi hoàn thiện ngay ngày đầu tiên. Thay vào đó, nó dần hoàn thiện thông qua quá trình điều chỉnh dựa trên những phản hồi của người dùng. Và bạn cần những nhân viên thông minh, sâu sắc để thực hiện những điều này“.

Nguồn: MISA
#Tuyển_dụng_nhân_sự #Amazon

╔═══════════════════════════════════════╗
║ ĐỂ HOÀN THÀNH BÀI HỌC HBR CÓ SỬ DỤNG 1 SỐ HÌNH ║
║ ẢNH TRÊN GOOGLE, NẾU CÓ BẤT CỨ VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ║
║ ĐẾN HÌNH ẢNH, NHẠC…CÁC BẠN VUI LÒNG LIÊN LẠC ║
║ VỚI MÌNH THEO ĐỊA CHỈ ThietDV@hbr.edu.vn ĐỂ GIẢI ║
║ QUYẾT NHÉ. MÌNH SẼ CÙNG NHAU LÀM VIỆC TRÊN TINH ║
║ THẦN HỢP TÁC NHẤT CÓ THỂ. XIN CÁM ƠN !! ║
╚═══════════════════════════════════════╝

hbr, trường doanh nhân hbr, tuyển dụng nhân sự, tuyển dụng nhân sự của google, bí quyết tuyển dụng nhân sự, tuyển dụng nhân sự cấp cao, tuyển dụng nhân sự hiệu quả, tuyển dụng nhân sự là gì, tuyển dụng, tuyển dụng nhân viên, tuyển dụng nhân sự 4.0, tuyen dung nhan su, bí kíp tuyển dụng nhân sự, kỹ năng tuyển dụng nhân sự, tuyển chọn nhân tài, bí quyết tuyển chọn nhân tài, tuyển dụng nhân sự amazon, amazon

Xem Thêm Bài Viết Veeg Hành Chính Khác: https://colbertforsenate.com/hanh-chinh

Nguồn: https://colbertforsenate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *