Loa Tannoy Turnberry GR Phối Ghép So Sánh Ampli Accuphase E 650 VS Ampli Đèn Primaluna Evo 400Loa Tannoy Turnberry GR Phối Ghép So Sánh Ampli Accuphase E 650 VS Ampli Đèn Primaluna Evo 400
Primaluna được thành lập từ năm 2003 bởi Herman Van Den Dungen một chuyên gia âm thanh có kiến thức uyên thâm, trụ sở công ty được đặt ở USA – Mỹ. Một kỷ lục của Primaluna là chỉ trong 7 -8 năm họ đã sở hữu hơn 50 giải thưởng uy tín! Điều này minh chứng cho tính ưu việt của các sản phẩm Ampli Đèn Primaluna.
Chúng ta tìm đến ampli đèn bởi những đặc tính âm thanh quý giá của nó, điều mà chúng ta rất khó có được với những dòng ampli bán dẫn. Những giá trị đó có thể kể đến âm thanh đầy đặn, ấm áp, chất âm ngọt ngào, mềm mại và vô cùng quyến rũ. Ampli đèn tích hợp PrimaLuna EVO 400 chính là bộ khuếch đại sở hữu đầy đủ nhất những giá trị âm thanh đó một cách đặc trưng nhất. Tuy nhiên, ngoài những tính chất đặc trưng của ampli đèn, EVO 400 còn được đánh giá cao nhờ có được cả những đặc điểm của ampli bán dẫn như sức mạnh, tốc độ và độ động tốt, bên cạnh đó là khả năng kiểm soát loa cực kì hiệu quả.
Là mẫu ampli tích hợp cao cấp nhất của dòng EVO Series, một bộ khuếch đại hi-end thực thụ, PrimaLuna EVO 400 được thiết kế với 2 chế độ khuếch đại song song và Triode và Ultra-Linear, người dùng có thể tùy chọn dễ dàng thông qua một công tắc ở mặt sau. Mỗi chế độ khuếch đại lại mang đến một ưu thế riêng về mặt âm thanh, trong khi chế độ Triode cho âm thanh đầy đặn và ấm áp hơn thì chế độ Ultra-Linear lại cho thấy ưu thế về dải tần rộng, âm thanh cân bằng và cực kì chính xác. Ở cấu hình tiêu chuẩn sử dụng bóng công suất EL34, chế độ Ultra-Linear cung cấp công suất đầu ra 70W/kênh (8Ω, 1% THD), chế độ Triode cho ra công suất 38W/kênh (8Ω, 1% THD).
Cấu trúc khuếch đại của PrimaLuna EVO 400 sử dụng tới tổng cộng 14 bóng đèn, trong đó có 6 bóng 12AU7 cho tầng tiền khuếch đại và 8 bóng EL34 cho tầng công suất. Ngoài cấu hình tiêu chuẩn sử dụng bóng công suất EL34, PrimaLuna EVO 400 còn có thể rất nhiều tùy chọn bóng công suất khác giúp người dùng thay đổi hiệu năng khuếch đại và chất âm của ampli. Bộ khuếch đại này tương thích với hầu hết các dòng bóng công suất hiện nay, bao gồm cả 6L6G, 6L6GC, 7581A, EL34, EL37, 6550, KT66, KT77, KT88, KT90, KT120 và KT150.
Tương tự như người anh em EVO 300, PrimaLuna EVO 400 có 2 khối biến áp cỡ lớn, 1 là biến áp nguồn hình xuyến và 1 là biến áp xuất âm, giúp đảm bảo hiệu năng và sức mạnh ổn định của ampli. Người ta cũng tìm cách cô lập ồn và nhiễu từ các khối biến áp này bằng cách đặt chúng vào những khuôn kim lại dày, đổ đầy nhựa microphonic và hàn kín lại. Thêm vào đó, để bảo vệ bóng đèn, bo mạch và các linh kiện, PrimaLuna đã ứng dụng trên ampli EVO 400 công nghệ Adaptive AutoBias, có tác dụng theo dõi trạng thái của các bóng đèn, khi có bất cứ bóng đèn nào gặp trục trặc hoặc bị hỏng, tính năng này sẽ ngay lập tức đưa máy vào trạng thái bảo vệ để không có thêm bất kì linh kiện nào bị hỏng.

Với những người sử dụng tai nghe. PrimaLuna EVO 400 cũng có một mạch headamp chuyên dụng với cổng xuất âm ở mặt trước, giúp họ trải nghiệm chất âm đèn trên tai nghe. Về mặt hình thức, PrimaLuna EVO 400 vẫn sở hữu vẻ đẹp cổ điển của ampli đèn, nhưng mềm mại, thanh thoát và ít nặng nề hơn, đặc trưng bởi khối chassis bằng kim loại, các góc cạnh được bo tròn, mặt sơn phủ 5 lớp và lồng bảo vệ mới.
👉Chi tiết:
Loa:
Ampli Accuphase E 650:
Ampli Primaluna Evo 400:
👍🏼Hàng chính hãng – Giá tốt nhất từ ThienHaAudio.vn
🎼Cảm thụ âm nhạc – Nhớ đến Thiên Hà Audio
☎️Hotline: 0983.83.46.46 – Tư vấn tận tình
👉Showroom: Số 5, Ngõ 198 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Fanpage: Website:
Youtube:
—————————————————–
Audio Thiên Hà chuyên cung cấp sản phâm Âm thanh cao cấp Loa Tannoy, Dynaudio, Chario, Totem, Sonus Faber, Focal, Neat, ATC, Avalon, Klipsch Monitor, Jamo, JBL, B&W, ProAC….
Phụ kiện nâng cấp âm thanh !!
#Tannoy
#Accuphase
#Primaluna
#E650
#Evo400

[vid_tags]

Xem Thêm Bài Viết Công Nghệ Khác: https://colbertforsenate.com/cong-nghe

Nguồn: https://colbertforsenate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *