[Tập 52] Tình Dục An Toàn Là Không Mang Thai Ngoài Ý Muốn & Không Mắc Bệnh STDs | SEBTViệc bạn có kiến thức đủ và đúng về quan hệ tình dục an toàn sẽ giúp chính bản thân mình có được nguồn thông tin chính xác, giúp tự bảo vệ, tránh nguy cơ mắc STDs và mang thai ngoài ý muốn. Và cuối cùng, hãy tự hỏi bản thân mình đã sẵn sàng và thoải mái để bắt đầu bước đến tình dục chưa, bởi an toàn không chỉ là những biện pháp phòng tránh mà còn là ranh giới giữa việc bạn đã sẵn sàng hay chưa nữa đó.

Gửi mọi người chiếc link mua bao cao su và chúc mọi người một ngày 8/3 đầy lãng mạn và không lỡ đi 2 về 3 khi chưa chuẩn bị hay bị lây bệnh truyền nhiễm nhé.
Link mua bao cao su Okamoto 0.01:
Link mua bao cao su invisible Durex: hoặc

———-
Cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm và yêu thương SexEdu by Trang. Nhằm tạo động lực và chung tay góp phần cho các thế hệ trẻ Việt Nam có cái nhìn đúng đắn hơn về tình dục nói chung và sức khoẻ tâm sinh lý, SexEdu by Trang xin được phép mở các phương tiện donate như sau:

a. Trang web:
b. Ví Momo: 0901186400 – NGUYỄN MINH TRANG

Mỗi một donate của bạn chính là động lực cho chúng tôi vững bước hơn trên con đường chia sẻ kiến thức tình dục và giúp nó trở nên văn minh, đúng đắn.

———-
NOTE ▹
▹ Nếu bạn quan tâm về các dịch vụ làm đẹp của cả nam lẫn nữ, hãy ghé Trangers Beauty Lounge nhé:
▹ Tất cả ý kiến đóng góp, những tâm tư khó cất lên thành lời hay những chủ đề nóng bỏng mà bạn đang quan tâm,… ĐỪNG ngần ngại gửi câu trả lời cho tụi mình theo link sau:
▹ Cấm tuyệt đối việc comment dùng từ ngữ tục tĩu, thiếu văn hóa, không mang tính xây dựng, mong các bạn hãy cùng chúng mình xây dựng một trang thông tin lành mạnh gửi đến mọi người nói chung và phụ nữ chúng mình nói riêng.

———-
FOLLOW US ▹
♡ Founder SexEdu by Trang
Facebook:
Instagram:

♡ SexEdu by Trang
Facebook:
Group Facebook:
Instagram:
Tiktok:
Spotify:
Website: hoặc

© Bản quyền thuộc về SexEdu by Trang ➫ Vui lòng không Reup

CONTACT FOR WORK ▹ [email protected]

#ChănChuối #ChănChuốiShow #ChănChuốiPodcast #ChanChuoi #ChanChuoiShow #ChanChuoiPodcast #CCS #SexEdubyTrang #SEBT #SexEducation #GiáoDụcGiớiTính #Woman #Man #SexLife #Love

CHĂN CHUỐI, CHĂN CHUỐI SHOW, CHĂN CHUỐI PODCAST, CHAN CHUOI, CHAN CHUOI SHOW, CHAN CHUOI PODCAST, CC, SEX EDUCATION, GIÁO DỤC GIỚI TÍNH, GIAO DUC GIOI TINH, WOMAN, MAN, SEX, LOVE, PODCAST, CHANGMINSY

Xem Thêm Bài Viết Mẹo Vặt Khác: https://colbertforsenate.com/meo-vat

Nguồn: https://colbertforsenate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *