Vệ sinh và kết nối máy lọc không khí Xiaomi với điện thoại và cái kếtChào các bạn, hôm nay mình sẽ vệ sinh máy lọc không khí thương hiệu xiaomi air purifier 3h. Máy lọc không khí này mình sử dụng đã hơn 7 tháng và tình trạng ổn định lọc không khí tốt. Sau đó, mình sẽ kết nối lại với điện thoại do mình thay đổi wifi nên cần kết nối lại thì mới điều khiển thiết bị trên điện thoại.
Để kết nối lại thì bạn cần reset máy lọc không khí xiaomi air purifier 3h về trạng thái ban đầu thì mới kết nối lại với mạng wifi. Sau khi đã reset lại về trạng thái ban đầu thì bạn kết nối lại đơn giản và dễ dàng bạn có thể tham khảo video mình hướng dẫn nhé. Nếu có thắc mắc gì hãy cmt mình sẽ hổ trợ giúp các bạn nhá!
►Nhấn chuông 🔔 thông báo để nhận những video ra mới nhất nhé!
👉Hãy ấn Đăng Ký [Subscribe] để cập nhật những phút giây giải trí sớm nhất và thoải mái nhất
✅ Nếu thấy hay xin để lại 1Like, 1comment và hãy Share để bạn bè và người thân cùng nhau giải trí nhé !

★ Link Subscribe:

Vệ sinh và kết nối máy lọc không khí Xiaomi với điện thoại và cái kết
#MayLocKhongKhiXiaomi #Xiaomi3H #NguyenQuynhVlogs #NguyễnQuỳnhVlogs

NHỚ ĐĂNG KÝ VÀ ỦNG HỘ MÌNH NHÉ !!!

Nguyễn Quỳnh Vlogs, Vlogs Nguyễn Quỳnh, nguyenquynhvlogs, nguyễn quỳnh, nguyen quynh, nguyenquynh, vệ sinh máy lọc không khí, ve sinh may loc khong khi, máy lọc không khí xiaomi 3h, may loc khong khi xiaomi, vệ sinh máy lọc không khí xiaomi 3h, kết nối máy lọc không khí xiaomi 3h với điện thoại, xiaomi air purifier 3h, hướng dẫn kết nối máy lọc không khí với điện thoại, huong dan ket noi may loc khong khi voi dien thoai, air purifier 3h, xiaomi 3h, máy lọc 3h, máy lọc xiaomi 3h

Xem Thêm Bài Viết Công Nghệ Khác: https://colbertforsenate.com/cong-nghe

Nguồn: https://colbertforsenate.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *